TÁC GIẢ PHAN QUỲNH NHƯ

Mình tên là PHAN QUỲNH NHƯ, tên tiếng anh tôi là Sunny, sinh năm 1995, Mình đã tốt nghiệp trường đại học FPT chuyên ngành marketing, hiện tại là chuyên viên viết content cho các mạng xã hộ và thiết kế phân tích trang website, có kinh nghiệm trong ngành viết content viết báo điện tử và tăng traffic cho trang website đã được 4 năm , hiện đang là tác giả của trang website m88live.org

HỌ VÀ TÊN : PHAN QUỲNH NHƯ

NĂM SINH : 15/08/1995

GIỚI TÍNH : NỮ

SỐ ĐIỆN THOẠI : 09672635876

EMAIL : [email protected]

ĐỊA CHỈ : Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ƯU ĐIỂM : Ham học hỏi, tiếp thu nhanh, có tìm hiểu về SEO SEM , Chỉnh sửa ảnh và viết content 

NGÔN NGỮ : Tiếng Anh, Tiếng trung

HỌC VẤN : Tốt nghiệp IT Trường đại Học FPT

 

Kinh Nghiệm Làm Việc:

Sáng tạo và quản lý Website: Bản thân mình đã tham gia vào việc xây dựng và quản lý các fanpage và các nhóm tin tức đa dạng về đời sống và xã hội. Đặc biệt, tôi luôn tạo ra những nội dung hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của cộng đồng trực tuyến. đồng thời bắt kịp xu hướng giới trẻ là nòng cốt để sáng tạo.

Lập kế hoạch chi tiết: Trách nhiệm của bản thân mình đề ra là xây dựng hệ thống dự án chi tiết, từ việc tạo ra bộ từ khóa tối ưu đến phát triển những mô hình hiệu quả. Trong quá trình lập kế hoạch ra, bản thân mình phải nhắc nhở luôn cẩn thận và kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng bài viết: Về phần chất lượng thường cập nhật tin tức theo các tiêu chuẩn SEO mà công ty đề xuất ra. Điều này đảm bảo rằng nội dung mình đăng tải trên website sẽ được tối ưu hóa để tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, không chỉ bài viết phải chuẩn SEO mà còn giao diện phải bắt mắt nữa.

Đa dạng về lĩnh vực: Mình đã có trao dồi kinh nghiệm viết content về nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, thời trang, mỹ phẩm, sức khỏe, giải trí trực tuyến, áo cưới và điện máy. Bản thân mình phải luôn mở rộng kiến thức và tạo ra nội dung đa dạng, phong phú để mang đến trải nghiệm độc đáo cho độc giả.

Content Marketing: Trong ngành Marketing này mình phải luôn học hỏi và trào dồi kinh nghiệm, mình đã nghiên cứu và tìm hiểu về khách hàng, thông tin thị trường, từ đó viết bài theo yêu cầu của trang web. Mình cũng đã hướng dẫn phát triển kỹ năng nghiên cứu và viết lách cho bài viết, đồng thời áp dụng các chiến lược marketing để thu hút sự quan tâm của khách hàng, tất nhiên vẫn phải bắt kịp xu hướng đang hot hiện nay

Mục tiêu cho bản thân: Hiện tại mục tiêu chính của bản thân mình là phát triển tốt về chuyên ngành Content Marketing, và đẩy nhanh sản phẩm của chính mình gầy dựng được, nhưng tất yếu không dừng lại ở đây, mình có liên hệ một số trang mạng quốc tế đa dạng về lĩnh vực khác nhau cùng lập đội ngũ đưa ra được nhiều sản phẩm tốt nhất hiện đại nhất cho người dùng.